หน้าหมองระหว่างวัน รองพื้นเปลี่ยนสี เกิดจากอะไร แก้ยังไง

หน้าหมองระหว่างวัน รองพื้นเปลี่ยนสี เกิดจากอะไร

ก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่า รองพื้นเปลี่ยนสี เกิ …

สวยทันใจ 10 วิธีกระชับรูขุมขน

รูขุมขนกว้างงงงงงงงงง ปัญหาใหญ่บนใบหน้า ที่ยิ่งพยายามแก้ไขมันเท่าไร ดูเหมือนมันจะตอบสนองด้วยการขยายกว้างกว่าเดิม จะทำยังไงดีนะให้ผิวหน้าเรียบเนียนไม่ต้องเหมือนเดิมก็ได้ แค่ไม่อยากให้มันกำเริบมากไปกว่านี้ รูขุมขนกว้างมากเท่าไรใบหน้าก็ดูแก่ก่อนวัย แต่งหน้าก็ลำบาก มาหาวิธีที่ปรนนิบัติผิวด้วยตัวเองกันดีกว่า

วิธีลงรองพื้นแบบไหนเหมาะกับคุณที่สุด

วิธีทารองพื้นหรือบีบีมีหลายวิธี และหลายเครื่องมือมากๆ ไม่ว่าจะเป็น การใช้นิ้วมือ การใช้ฟองน้ำ หรือการใช้แปรง แต่ละวิธีก็มีข้อดีของเสียแตกต่างกันค่ะ แล้วเครื่องมือไหนละที่จะทำให้คุณทารองพื้นให้เนียน ไม่เป็นคราบ

วิธีการล้างเครื่องสำอางที่ถูกต้อง

การล้างหน้าเป็นขั้นตอนสำคัญของผิวสวยที่ใครๆก็ยอมรับว่า ขาดไม่ได้ แต่จะล้างอย่างไรให้รักษาผิวสวย ไว้ได้นานๆ แล้วการทำความสะอาดผิวหน้าที่ถูกต้อง จริงๆนั้นคือ ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน แต่สามารถขจัดเครื่องสำอาง ไขมัน เหงื่อ และคราบสกปรก จากสิ่งแวดล้อม ออกไปจากผิวได้

ลงรองพื้นแบบมือโปรทำได้ง่ายๆ แค่ใช้ฟองน้ำ

คงผ่านหูผ่านตากันมาบ้างแล้วกับฟองน้ำแต่งหน้าสุดฮิต ไอเทมเด็ดที่ช่วยในการแต่งหน้า ทั้งฟองน้ำรูปทรงไข่ ทรงหยดน้ำ และทรงน้ำเต้า ไม่ว่าฟองน้ำแต่งเหล่านี้จะมีรูปทรงยังไง สุดท้ายสิ่งที่เหมือนกันก็คือมีปลายบนแหลม และก้นด้านล่างมน

อยากหน้าขาวใสทำไงดี

ใครกันจะอยากให้ตัวเองดูหน้าหม่นหมองไม่สดใส ต่างคนต่างก็หาสารพัดวิธีมาช่วยให้ตัวเองดูขาวขึ้น แล้วยิ่งยุคสมัยที่แฟชั่นเกาหลีเข้ามาครอบงำแบบนี้

ปฏิบัติการกู้ผิวสวยด้วยอาหารจากอาการภูมิแพ้

เบื่อจริงจริ๊งกับโรคภูมิแพ้เนี่ย! ยิ่งถ้าเกิดขึ้นกับผิวหนังคนรักสวยรักงามยิ่งคงเป็นปัญหาใหญ่เป็นแน่ ยาเป็นอีกตัวช่วยที่สามารถบรรเทาอาการการแพ้ให้ทุเลาลงได้ แต่เคยรู้บ้างมั้ย

ปัดแก้มไม่ใช่เรื่องยาก แต่อยากสวยมากไปดูเทคนิคเพิ่มเติมกัน

จะเรื่องมากอะไรกันนักหนาแค่ปัดแก้ม ก็ปัด ปัดไปเหอะ เรื่องแค่นี้ต้องเรียนรู้เพิ่มเติมกันด้วยหรอ NO NO NO สาวๆ คิดแบบนี้ไม่ได้นะ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย รูปหน้าแต่ละคนไม่เหมือนกัน จะปัดแบบเดียวกันก็ไม่ได้ คงไม่มีใครอยากให้หน้าตัวเองแดงเหมือนตูดลิงหรอกนะ อยากสวยแก้มแดงแบบสุขภาพดี ไปทำความเข้ากับเทคนิคการปัดแก้มกัน